Truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng Top 3

Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Lam Ngọc Hồ

  • 3,600 Chữ
  • 2 Chương
  • 0 Lượt Xem
  • 0 Lượt Thích
Đọc Từ Đầu
Đọc Truyện VIP 0/5 0 đề cử

"- Con cái nhà ai sao lại để ở đây ?! - sơ Mariah đang trên đường trở về mái ấm dành cho trẻ em lang thang không cha không mẹ không nơi nương tựa thì bỗng nhìn thấy một đứa bé bị vứt bên vệ đường - Thật tội nghiệp ! Ta với con cũng coi như có duyên. Thôi thì hãy theo ta về mái ấm nhé !

Đó là một đứa bé gái được đặt trong một cái giỏ màu đỏ sẫm, vứt dưới gốc cây anh đào bên vệ đường. Bên trong chiếc giỏ còn kèm theo một lá thư tay với lời nhắn nhủ "Xin hãy chăm sóc Uee giúp tôi hỡi người tốt bụng !". Thế đấy, một đứa trẻ xinh xắn lại bị chính người thân nhẫn tâm vứt bỏ khi mới vừa tròn một tuổi.

Nhìn từ góc cạnh nào con bé cũng đều dễ thương, xinh đẹp một cách lạ kỳ. Làn da trắng hơn cả tuyết, mái tóc loe hoe vài ba sợi bạch kim, hàng mi cong vút như cánh bướm, một cái mũi cao bé bé xinh xinh, và một đôi môi chúm chím khẽ bặp bẹ cười. Con bé có đôi mắt tím một màu tím của đá tử tinh (amethys) xoe tròn sáng lấp lánh hơn cả bầu trời sao. Có lẽ tạo hoá đã vô cùng thiên vị khi đã gom hết ánh sáng của những vì tinh tú trên trời cao hội tụ vào đôi mắt ấy. Thật đẹp !

Con bé mang nét đẹp của một tiểu thiên sứ hạ phạm. Rất có thể lắm chứ ! Bởi điểm đặc biệt hơn cả vẻ đẹp không tỳ vết kia chính là cái bớt son hình đôi cánh ngay giữa lưng bé con. Một dấu hiệu cho thấy lai lịch của con bé không bình thường như bao đứa bé khác... "

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng!


Bình luận Facebook của truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Lam Ngọc Hồ
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Lam Ngọc Hồ
Nhóm:
Nghiệp Dư
Cấp Bậc:
level-icon
Không
Ghé Thăm Tác Giả
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo