Chương 151: Khách sạn 10 năm không hứng!


" Bà xã ! Để anh chở em đi . Ở nhà hoài riếc cũng chán . Anh muốn xem xem a Khờ sau khi được yêu cái bản mặt ra làm sao . Chắc ăn cậu ta sẽ á hí hí ngáo đá dữ lắm à nhe . Yêu làm con người ta mù quáng mà . "

Trang Dụ bực bội hất cái tay đang dê cánh mông bé bỏng của mình ra . " Anh đồ dê xồm này . Tránh ra chỗ khác em thay đồ . Anh lo thay đồ của anh đi . Em đã vào phòng vệ sinh thay là biết không muốn anh nhìn rồi con theo . Coi nữa hứng anh vùi dập em thêm mấy chập nữa hả gì ? Anh mà quậy quạ nữa là em cho anh ở nhà . Không đi theo gì cả ? "


Cậu đang cởi áo mà bị anh ôm vậy kẹt luôn cởi không ra . " Anh buông em ra coi . Kẹt rồi nè . Ôm cái gì mà ôm ? Đói xuống kêu đầu bếp nấu cho ăn . Buông tay ! Ngộp thở chết em . "

" Ây da ! Tội vợ anh quá . Để anh cởi giúp em . "


Trang Dụ đẩy anh ra mặc áo vào , liếc liếc anh bằng nửa con mắt : "Anh dê quá dê . Miệng dẻo đeo vậy rốt cuộc anh đã đụng chạm với bao nhiêu người rồi hả?"

Cố Ngạo đưa ngón tay chấm chút nước miếng bắt chước hai nhóc con mình : " Anh xin thề . Trang Dụ là người đàn ông duy nhất anh ôm , anh mần ăn trên giường . Nếu có nói láo anh sẽ bị nghiệp quật sấp mặt . " ( Vì trước đó anh ôm gái mà . Chưa yêu đờn ông . ?? . Vậy anh không có tính là gạt em đâu ha . )


" Anh không biết em có xử bắn anh được không à nha? Chứ trước mắt là ngày nào anh cũng bắn em cả trăm phát . Hơi bị phê ! "

" Xàm xí ! Cút ra ngoài em thay quần . "


" Anh nhìn lòi tròng luôn đi . Ăn không được tức hả ? Mông em được mạ vàng , đính hột soàn hay kim cương mà anh mê đắm đuối vậy ? "

" È hem ! Mông em có cái động thần kì , không đái như túi của doremon làm cho cái tờ rim nhà anh sướng chết a . Nó quý hơn kim cương luôn đấy chứ . Em cứ tự nhiên thay , anh nhìn chứ không ăn , để dành ăn sau . "


Công cuộc thay đồ với sự quấy phá của Cố Ngạo cuối cùng cũng xong . Anh nắm tay cậu đi xuống lầu . Uông Nguyệt Hoa thấy thế nói với theo : " Ê ! Tụi con đi đâu đó ? Cho mẹ đi với coi . Ngủ giờ này mới dậy mà dậy cái đi liền hà . Cho mẹ đi chơi chung với a . "

Cố Ngạo cười đắc ý : " Never ! Mẹ kêu ba chở mẹ đi đi. Chuyện vợ chồng con mà mẹ chen vô chơi mất vui . Đi cái khách sạn mang tên ' 10 năm không hứng ấy ' . Hắc hắc ! Tạm biệt mẹ nha . "


Ông đặt tờ báo xuống , thở dài : " Bà biết khách sạn ' 10 năm không hứng ' là gì không ? Nghe cái tên là biết lên không nổi rồi còn mần ăn gì nữa . Chỗ đó là viện dưỡng lão đấy . Bà thích vô tôi đây đưa bà vô liền. Trong đó không ai hứng thú với bà đâu . Từ lâu tôi cũng muốn đem bà quăng vào đó vài tháng . Ở nhà chút là gây chuyện , kéo bè kéo phái quậy banh nóc nhà . "

Bà tức hộc máu, giẫm giẫm chân : " Cái thằng tiểu Ngạo này lại lừa mẹ nữa . Tức quá mà . Chê mẹ già chứ gì ? Thấy ghét . Mẹ đây còn trẻ lắm a . Ông xã ! Nếu vậy chúng ta đi khách sạn ' 1 phút là hứng ' nha . Bửa nay em sẽ phục vụ anh thiệt là thoải mái . "


" Không đi thì không đi . Em mần tại gia . Lên phòng . Em muốn thử xem mấy lọ thuốc tiểu Dụ cho mình có hiệu quả cỡ nào rồi . Anh uống nhiều vậy không lên nhiều thì cũng lên ít . Theo em ! ".

Bà lôi kéo ông về phòng làm chuyện quá sức . Ông mới đầu cũng cự tuyệt dữ lắm hồi cũng thuận theo bà . Ông kết luận trong đời này ông đã lấy trúng một bà vợ manh nhất hệ mặt trời .


Cố Ngạo vừa lái xe vừa huých sáo . Làm như chọc mẹ mình là thú vui của anh vậy . " Bà xã ! Lát em tám chuyện với a Khờ xong chúng ta đi ăn cơm nhà hàng một bữa . Ôi thật là hưng phấn . "

Cậu khó hiểu nhìn anh : " Có gì đâu mà hưng phấn . Anh bị não à . Mà sao anh suốt ngày chọc mẹ hoài vậy ? Mẹ dù sao cũng lớn tuổi rồi . "


Cậu trợn mắt ngoác mồm rồi cúi đầu ngượng tới đỏ mặt : " Thôi khỏi . Em không muốn mắt bị nổi hột với lỗ tai bị thúi . Em cần tịnh tâm . "

" Biết thế là tốt . Nói chứ anh cũng chẳng có hứng coi cách thức ba mẹ làm sao sinh em bé đâu . Ngán ngẩm cuộc đời . Hắc hắc ! "


" Em chửi nữa đi , mắng nữa đi . Mắng nửa là em khỏi xuống xe trong vòng 24 giờ tới . Trong xe cũng là một dạng kích thích á nha . "

Cậu bụm miệng , câm nín không dám hó hé thêm gì . Cậu còn muốn thảnh thơi trong vòng hơn 10 tiếng nữa . Nhà này ai cũng ghiền chuyện giường chiếu gớm . Đáng lẽ trước khi cưới anh mình nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng .

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo