Chương 151: Khách sạn 10 năm không hứng!

Trang Dụ ngủ một giấc ngon lành dậy đi thay đồ đến quán gặp a Khờ . Cố Ngạo cũng mò mẫm dậy thay đồ đòi theo cậu .

" Bà xã ! Để anh chở em đi . Ở nhà hoài riếc cũng chán . Anh muốn xem xem a Khờ sau khi được yêu cái bản mặt ra làm sao . Chắc ăn cậu ta sẽ á hí hí ngáo đá dữ lắm à nhe . Yêu làm con người ta mù quáng mà . "

Cố Ngạo làm vẻ mặt thương tâm vô đối . Anh ôm cậu cọ tới cọ lui : " Bà xã ! Em keo kiệt quá đi hà . Anh ôm tí , sờ tí có sao đâu . Anh còn chờ lâu lắm mới ăn được em đó . Giờ lỡ đói ăn vài miếng tào hủ lót dạ . Chẳng lẽ em nở để chồng mình chết đói sao ? Hic hic . Anh thật khổ tâm quá mà . "

Cậu đang cởi áo mà bị anh ôm vậy kẹt luôn cởi không ra . " Anh buông em ra coi . Kẹt rồi nè . Ôm cái gì mà ôm ? Đói xuống kêu đầu bếp nấu cho ăn . Buông tay ! Ngộp thở chết em . "

Cái tay không đứng đắng chút nào y như chủ của nó . Nó hết mơn trớn chỗ này tới chỗ kia , đã đời mới chịu giúp cậu cởi áo ra . " Chậc chậc ! Dáng vợ anh đúng là đẹp thiệt nha . Đẹp còn hơn con gái nữa . Từ trên xuống dưới phẳng lì có cái mông là cong phải biết . Bụng em không có múi nào mới tốt , mịn , mềm , hôn đã . He he ! "

Trang Dụ đẩy anh ra mặc áo vào , liếc liếc anh bằng nửa con mắt : "Anh dê quá dê . Miệng dẻo đeo vậy rốt cuộc anh đã đụng chạm với bao nhiêu người rồi hả?"

Trang Dụ nhịp nhịp chân , coi cái vẻ cười gian trá của anh là ghét lắm luôn rồi. " Anh khôn quá nhỉ ? Thề khôn đấy ! Đàn ông thì có mình em chứ trước đó anh ôm toàn trai trẻ với gái đẹp thôi . Em đi guốc trong bụng anh luôn đấy . Anh giở trò nữa là em đem anh đi xử bắn . "

" Anh không biết em có xử bắn anh được không à nha? Chứ trước mắt là ngày nào anh cũng bắn em cả trăm phát . Hơi bị phê ! "

" Không ra ! "

" Anh nhìn lòi tròng luôn đi . Ăn không được tức hả ? Mông em được mạ vàng , đính hột soàn hay kim cương mà anh mê đắm đuối vậy ? "

Trang Dụ cạn ngôn , bất lực trước cái hoạt ngôn không đúng chỗ của anh . Đau não mà lâu lâu làm mông đau theo . Sai lầm nhất là sinh ra có lỗ thông gió xinh đẹp , phải như ống khói to bự thì quá tốt rồi .

Công cuộc thay đồ với sự quấy phá của Cố Ngạo cuối cùng cũng xong . Anh nắm tay cậu đi xuống lầu . Uông Nguyệt Hoa thấy thế nói với theo : " Ê ! Tụi con đi đâu đó ? Cho mẹ đi với coi . Ngủ giờ này mới dậy mà dậy cái đi liền hà . Cho mẹ đi chơi chung với a . "

Uông Nguyệt Hoa hào hứng quay qua hỏi Cố Chính Khanh : " Ông xã ! Bộ nay có cái khách sạn tên ' 10 năm không hứng' nửa hở anh ' . Chỗ đó là chỗ nào đấy . Anh chở em đi chơi bửa coi . Lâu lâu làm chút chuyện đại sự . Kiếm thêm con gái há chồng . "

Ông đặt tờ báo xuống , thở dài : " Bà biết khách sạn ' 10 năm không hứng ' là gì không ? Nghe cái tên là biết lên không nổi rồi còn mần ăn gì nữa . Chỗ đó là viện dưỡng lão đấy . Bà thích vô tôi đây đưa bà vô liền. Trong đó không ai hứng thú với bà đâu . Từ lâu tôi cũng muốn đem bà quăng vào đó vài tháng . Ở nhà chút là gây chuyện , kéo bè kéo phái quậy banh nóc nhà . "

" Khỏi cần ! Già sắp xuống lỗ rồi còn ham hố . Hết tiểu Bảo mua cho tã lót xài rồi giờ tới tiểu Ngạo chê hết xí quách . Bà cũng ý tứ chút đi . 1 phút là hứng vậy bà chuẩn bị quan tài ⚰ chôn tôi sớm chút . Không thằng trai trẻ nào đạt trình độ đó đâu huống chi một ông già như tôi . Miễn bàn ! "

" Không đi thì không đi . Em mần tại gia . Lên phòng . Em muốn thử xem mấy lọ thuốc tiểu Dụ cho mình có hiệu quả cỡ nào rồi . Anh uống nhiều vậy không lên nhiều thì cũng lên ít . Theo em ! ".

.. ... .. ... ... ... .. ... ... ... .. ... .

Cố Ngạo vừa lái xe vừa huých sáo . Làm như chọc mẹ mình là thú vui của anh vậy . " Bà xã ! Lát em tám chuyện với a Khờ xong chúng ta đi ăn cơm nhà hàng một bữa . Ôi thật là hưng phấn . "

Anh lắc đầu : " Em không biết gì cả ? Anh không hề chọc mẹ . Anh đang giúp mẹ đấy . Mang tiếng là chọc mẹ vậy chứ anh đang chọc ba . Hé hé ! Động chạm tới chuyện giường chiếu ai mà không tự ái . Đảm bảo giờ ba ở nhà đang chứng tỏ sức mạnh đàn ông với mẹ . Còn mẹ thì thỏa mãn vì muốn biết công hiệu thuốc em cho tốt tới cỡ nào . Em không tin giờ anh quay đầu xe lại để em coi ba mẹ mình đang làm gì ? Hắc hắc ! "

Cậu trợn mắt ngoác mồm rồi cúi đầu ngượng tới đỏ mặt : " Thôi khỏi . Em không muốn mắt bị nổi hột với lỗ tai bị thúi . Em cần tịnh tâm . "

" Sắc lang ! "

" Em chửi nữa đi , mắng nữa đi . Mắng nửa là em khỏi xuống xe trong vòng 24 giờ tới . Trong xe cũng là một dạng kích thích á nha . "

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo