Hầu Gia Biến Thái Vô Hạn Cuồng Sủng Thê

14022020

P/s: Fanfic này giành cho fan couple Ly Quả nhé!

Văn án:

Hắn được mệnh danh Đệ Nhất Mỹ Nam Đế Đô Thiên Khải. Lại nổi danh ở những nơi ăn chơi như sòng bạc, kỹ viện... Hắn mang thân phận cao quý. Đường đường là Lan Nguyệt Hầu, tiểu đệ đệ của hoàng đế, cậy sủng sinh kiêu. Hắn cũng là một ác quỷ chân chính.

Nàng là một nữ tử giảo hoạt, lắm trò, háo sắc thượng thừa, vô phương cứu chữa. Một thiếu nữ hiện đại 18 tuổi vô tình xuyên không vào bộ phim hoạt hình mà mình yêu thích, Thiếu Niên Ca Hành.

Hai người vô tình chạm mặt nhau giữa đế đô. Nàng liền lừa ăn lừa uống, lừa luôn cả tiền của hắn đã thế còn ngang nhiên lột y phục của hắn giữa chợ??? Thậm chí nàng lại cầu thân hắn ngay lúc nàng đang phẫn nam trang???

Vì nàng mà hắn bị bẻ cong hơn cả số 0 và cũng vì nàng mà hắn lại thẳng tắp như những cây trúc trong rừng Trúc Lâm. Từ đây chuỗi ngày vô hạn cuồng sủng thê của hắn thênh thang rộng mở.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hầu Gia, Nghiêm Chỉnh Chút Đi!!![H+]!


Bình luận Facebook của truyện Hầu Gia, Nghiêm Chỉnh Chút Đi!!![H+]

Phong Tình Vạn Chủng
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Phong Tình Vạn Chủng
Nhóm:
Nghiệp Dư
Cấp Bậc:
level-icon
Không
Ghé Thăm Tác Giả
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo