Truyện Hồn Lạc Tâm Luyến - Cho Nàng Cả Giang Sơn

Hồn Lạc Tâm Luyến - Cho Nàng Cả Giang Sơn

Thanh Tử

  • 0 Chữ
  • 0 Chương
  • 9 Lượt Xem
  • 0 Lượt Thích
Đọc Từ Đầu
Đọc Truyện VIP 0/5 0 đề cử

*Văn án: Trần Yến Hoa vốn là 1 đại tiểu thư hoàn mỹ, có thanh mai trúc mã là tổng tài Lý Cao Dương chống lưng, là 1 diễn viên đoạt nhiều giải ảnh hậu. Nhưng cuộc sống mọi người mơ ước bỗng bị dập tắt bởi người em gái cùng cha khác mẹ hãm hại khiến cô thân bại danh liệt, phải sống như người thực vật trong bệnh viện. Cứ ngỡ sẽ mãi mãi bế tắc như vậy thì khi tỉnh dậy cô gặp được Dương Tường Vy, 1 hồn ma tự xưng là người ở thế giới song song muốn giúp đỡ cô trả thù, với điều kiện cô sẽ phải hoán đổi linh hồn cho cô ấy và sống cuộc sống của nhau. Từ đây, cô đến thế giới song song đó và trở thành 1 Dương Tường Vy tìm đủ mọi cách trở thành hoàng hậu của Hoàng Trình Danh để giẫm đạp kẻ thù dưới chân.

*Một số trích dẫn:

“Nếu nàng không muốn ta yêu con người nàng...thì hãy để ta yêu linh hồn nàng”.

“Ta không thể cho nàng giang sơn này được, nếu vậy nàng sẽ phải quản mà mệt chết mất. Nhưng ta có thể đồng ý cho nàng lấy ta – người nắm trong tay cả cái giang sơn này”.

“Em chính là hồi ức đẹp nhất cuộc đời anh”.

“Cháo bò với anh cái nào quan trọng hơn?”

“Cháo bò!”

“.........”

*Lời tác giả: Bạn vừa thích đọc truyện hiện đại vừa thích đọc cổ trang? Bạn vừa mê vị hoàng đế đứng trên vạn người vừa thích tổng tài cao lãnh? Bạn thích nữ chính của chúng ta phải là người thông minh mưu trí lại vừa dễ thương tinh nghịch? Bạn có từng mong muốn sẽ có Lọ Lem phiên bản nữ cường hay chưa? Tất cả những mong muốn này đều có trong Hồn Lạc Tâm Luyến. Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên sẽ có nhiều sai sót, mong các mọt truyện góp ý nhẹ tay cho mình ^^. Hy vọng "nồi lẩu thập cẩm nho nhỏ" này sẽ là món ăn tinh thần dành cho các bạn.

Yêu và cảm ơn mọi người rất nhiều!

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Hồn Lạc Tâm Luyến - Cho Nàng Cả Giang Sơn!


Bình luận Facebook của truyện Hồn Lạc Tâm Luyến - Cho Nàng Cả Giang Sơn

Thanh Tử
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Thanh Tử
Nhóm:
Nghiệp Dư
Cấp Bậc:
level-icon
Không
Ghé Thăm Tác Giả
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo