Chương 2: Đầu tiên tiền đâu?

Kinh Vương tinh cầu

Thành Lam đông.

Thành Lam đông, nằm ở cực đông của Đế Đô giáp ranh Hồng đông thành, Lục đông thành, cùng với thảo nguyên Nguyên Đại Yêu. Lam đông thành là nơi tập trung của rất nhiều những tán tu vì nơi đây nằm về phần rìa của sơn nguyên Nguyên Đại Yêu, nơi có rất nhiều yêu thú cấp thấp sinh tồn, tuy nhiên càng vào sâu bên trong sơn nguyên yêu thú cấp bậc càng cao từ đó dẫn đến sức chiến đấu của chúng mạnh hơn vòng ngoài. Những người đã từ sống sót trở ra đã chia nó làm 3 vùng: vòng ngoài cùng khu yêu thú cấp bậc nhất tinh đến tứ tinh. Vòng 2 là khu yêu thứ cấp ngũ tinh tới bát tinh, và trong cùng khu vực rừng ngày càng rậm rập và hồ nước hơn hết tất cả các vòng ngoài hình thành nên một mê cung khổng lồ, cấp của yêu thú từ cửu tinh tới thập tinh, thậm chí có lời đồn rằng còn tồn tại nhiều yêu thú vượt trên của thập tinh.

Nhờ nguồn cung ứng từ săn giết yêu thú mà Lam đông thành phát triển khá mạnh. Các sản phẩm từ yêu thú là mặt hàng chủ lực của thành. Đứng đầu nơi đây là thành chủ Nhược Chu bất quá 57 tuổi trái phải, hiện đã đạt tới Luyện Hư kì. Là cường giả một phương, chấn nhiếp toàn bộ Lam đông thành, tín vọng cực cao. Thân là thành chủ, bao lần đối phó thú triều từ thảo nguyên, đã đưa địa vị của ông trong lòng dân chúng trong thành lên cự cao.

Bên trong Lam đông thành ngoại trừ thành chủ, thì vẫn còn 3 phường thế lực đó là: Nguyên gia, Kiều gia và Ngô gia. Ba phường thế lực này ngoài mặt thì làm ăn, giao thương vô cùng hòa hảo, nhưng đằng sau thì luôn tìm cách âm hại lẫn nhau, bao phen làm nền kinh tế của Lam thành chao đảo, cũng vì đó mà thành chủ luôn phải gồng mình sắp xếp mọi thứ.

Từ xa tiến tới, một thân hắc bào cưỡi trên một con miêu xanh dương to chà bá, trên cổ đeo lục lạc vàng, hai bên có hai cánh nhỏ thiên thần nhỏ, đuôi xanh dài uốn lượn, đang từ từ di chuyển mục tiêu là Lam thành.

- Đậu, trời gì mà nắng như đổ lửa vậy hả trời???

Bên dưới chiếc mũ trùm, lộ ra gương mặt thanh niên trắng, mắt kiếm sắt quắt, ngũ quan sắt xảo. Hắn là Chấn Dương. Sau một khoảng thời gian mày mò tìm hiểu, hắn đã và đang trên đường tới thành thành trì gần nhất. Hắn đã dùng tốc độ nhanh nhất để đi, nhưng chợt nhận ra, nếu cứ lao ào ào tới, há khi gặp ai đó hắn sẽ bị để ý rất nhiều. Hắn không muốn thế.

Đến gần cổng thành, một toán binh sĩ cản Chấn Dương lại trước.

- Vị huynh đệ này xin dừng bước, nếu huynh đệ muốn vào thành, liền xuất 5 tinh thạch, nếu không, không thể tiến nhập nội thành.

- Linh thạch…?? – Vậy ra giống như trong game, nơi này cũng dùng linh thạch. Chấn Dương giật mình, đúng rồi, mình làm gì có, xuyên qua trừ bỏ hệ thống thì còn gì theo đâu, trong kho đồ của hệ thống thì rỗng, chẳng có xu nào. Chết dỡ.

Thấy Chấn Dương lúng túng, binh sĩ kia sinh nghi hỏi vặn:

- Huynh đệ này, nếu có thì xuất ra, nếu không thật phải đi, đừng quấy rối.

- Ai da, không phải không có, mà là không thể xuất a.

Chấn Dương vội xua tay. Mắt đảo một vòng:

- Thật ra là ta vừa bị yêu thú vây công, trong lúc quần ẩu thì rơi mất. Thật là trên người ta chẳng còn gì, một xu cũng không có. Đây, huynh xem, tới cả áo khoác của ta cũng bị xé tả tơi.

- Nếu không thể xuất trình, liền rời đi, đừng phá rối.

Ngữ khí của binh sĩ kia trở nên hằn hộc. Chấn Dương hết cách đành phải xoay người rời đi.

Đi được một lúc, Chấn Dương đổi hướng, cho miêu miêu vào một gốc khuất. Sau đó, liền thu miêu miêu vào hệ thống, đồng thời quan sát lần nữa trạng thái nhân vật của mình.

==========

Mode:1

Tên: Chấn Dương

Tuổi:19

Lv:10 [luyện khí 10] Danh hiệu: [thợ săn yêu thú], [pháo đài di động], [kẻ đồ sát].

Máu: 96000/90000 [+6000] mana: vô hạn

Tấn công: 55000/900000 [+ 5000] phòng thủ: 950000/900000 [+ 5000]

Tốc độ: 643/343 [+300] bền bỉ: vô hạn.


- xóa bỏ hiện diện - tạo phân thân

- Đọc suy nghĩ - dịch chuyển


- Cái chết căm lặng - miễn nhiễm công kích tính thần

- Phạm vi tử vong - khống chế


Kĩ năng bị động:

- Hồi máu liên tục - miễn nhiễm công kích vật lý tầm xa


- Tăng công vật lý

Trang bị: tiên khí sáo trang “ hắc vô diện”


Hiệu ứng đang nhận:

- vô diện nhân [tắt] - hấp huyết [tắt]


- đe dọa [tắt] - sương độc [tắt]

- tê liệt [tăt]


==========

Khẽ nhếch môi, mẹ nó hack game là phải thế, Tuy nhiên đó mới là mode 1 thôi vẫn còn mấy cái Mode nữa. Để sức công thấp một xíu, không lại vô tình ngộ sát người khác, hơn nữa ta cũng chưa quen tay lắm. Nhìn vào dãy danh hiệu hắn tự nhiên nổi mồ hôi hột. Cái đống danh hiệu này xuất hiện mỗi khi hắn đạt một giới hạn về một chuyện gì đó. Ví dụ, hắn đi ngang một đám quái loi nhoi, chúng lao vào hắn, hắn giết sạch chúng, lập đi lập lại và hắn có [thợ săn yêu thú]. Tuy nhiên hăn nhận ra danh hiệu không chỉ có mỗi thế, khi danh hiệu trong trạng thái kích hoạt, hắn sẽ nhận được hiệu ứng lợi từ nó. Đơn giản có thể hiểu [thợ săn quái vật] cho hắn nhận:


Danh hiệu: [ thợ săn quái vật ]

+ 50% hiệu ứng bạo kích khi chiến đấu với quái bầy đàn


+ khi thực hiện liên sát sẽ được cộng dồn sức công.

==========


Quay lại chuyện chính. Giờ Chấn Dương vẫn chưa thể vào thành. Không cho ta vào, vậy ta lẻn vào, ngại gì.

Liền sau đó, Chấn Dương dùng ngay [xóa bỏ hiện diện] lặng lẽ tiến vào trong thành.


Đang thong dong trên đường, Chấn Dương nhìn thấy mọi người xung quanh tập trung ánh nhìn vào hắn. Chấn Dương thấy lạ quay ngang quay ngửa, hắn rõ đang ẩn thân mà sao, sao người khác nhìn được??? Hack quá nên lỗi game sao???

Rầm rập ….

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo