One-shot

Tháng 8/2019.

Cuộc sống của một cô gái tự do tuổi đôi mươi?

Quen với chàng trai mà bản thân đơn phương

Uống một ly trà sữa mà không nghỉ đến việc tăng cân

Ngủ thỏa thích vào ngày nghỉ

Đội một cơn mưa để chờ một chuyến xe

Ngồi ghế đá nơi công viên hay sân trường

Yêu thích và đọc một quyển sách

Đi du lịch vài lần …

Còn tôi…

20 đẹp nhất đã dành cho cậu ấy

Người con trai tôi yêu đơn phương 3 năm

Hoa vẫn nở lá vẫn xanh tàn nhưng đến cuối cùng ly nước không đáy mà tôi rót sau bao năm vẫn không thể đầy. Cậu ấy bảo với tôi rằng cậu ấy hạnh phúc- tôi chạnh lòng. Bảo đau lòng tôi càng đau hơn đến nổi muốn bỏ mặc cho sự khờ dại của cậu ấy. muốn phá tan đi tình bạn này. Giận bản thân dấu dím quá giỏi để đến sự mập mờ cậu ấy cũng không biết hay giận cậu ấy cố tình không biết đây. Tôi tìm kím những mối quan hệ mới nhưng không khống chế được mà vẫn đi quan tâm người đó. Sao tôi có thể hèn nhát ích kỉ như vậy.

Đây đã là gần 1000 ngày bên cạnh người đó. Trở thành một trong những người bạn thân thiết. cậu ấy chia sẽ với tôi mọi thứ. Nhưng tôi không thể nói với cậu ấy bí mật của tôi.

Lần thứ 8,

Tôi cố lấy đũng khí còn sót lại của bản thân bằng một vài chai beer, và khi hơi men lấn át lí trí tôi ôm lấy bạn thân của tôi. Tôi đã khóc đấy. Tôi nghỉ đây là lần cuối cùng tôi sẽ ôm cậu ấy rồi. Tôi đã nói với cậu ấy tôi thất tình rồi… thất tình cho chính bản thân tôi, cho sự khờ dại và ngu xuẩn bấy lâu. Thất tình vì cậu ấy nhưng nó nghẹn lại…cậu ấy vỗ vai và nói với tôi rằng tôi xứng đáng với một chàng trai tốt, kẻ đã không trân trọng tôi đây tồi tệ như thế nào, nhưng cậu ấy có lẽ không hề biết đó là bản thân mình. Tôi không nghỉ là bạn thân dấu dím giỏi nhưng để nói là cậu ấy cố ý không muốn biết thì tôi lại đau lòng hơn và cách duy nhất chính là tìm lí do ‘ sự vô tâm’ cho cậu ấy. Có phải tôi đã quá bao dung với cậu ấy rồi chăng...

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo