One-shot

Tháng 8/2019.

Cuộc sống của một cô gái tự do tuổi đôi mươi?

Có bao giờ bạn tự hỏi hay tự nhìn lại cuộc sống ở tuổi 20 của chính mình?

Quen với chàng trai mà bản thân đơn phương

Uống một ly trà sữa mà không nghỉ đến việc tăng cân

Dậy sớm vào sáng thứ hai

Ngủ thỏa thích vào ngày nghỉ

Đội một cơn mưa để chờ một chuyến xe

Che dù trong một sân trường tấp nập


Yêu thích và đọc một quyển sách

Tự bản thân luôn ý thức về bề ngoài của mình


Còn tôi…

Thanh xuân của tôi


Người con trai tôi yêu đơn phương 3 năm

Thật nực cười khi biết chẳng có kết quả nhưng vốn dĩ tình yêu từ sự cảm mến ban đầu giờ đây đã trở thành một thói quen và cố chấp. bạn không tưởng tượng được một chốc khi choàng tỉnh giấc thói quen đầu tiên là vào trang cá nhân của người đó. Quan sát lịch trình của người đó để cố tình tạo một cuộc gặp mặc dù chỉ là lướt qua vì biết chắc rằng sẽ không có một câu chào vì chính bạn biết rằng cậu ấy không biết đến sự tồn tại của bạn. Một tình cảm hèn nhác, nhìn người này đến và đi trong cuộc sống của họ mà bạn lại đến câu chào cũng không có can đảm rồi tự thất tình đau lòng như một con ngốc. Bạn biết không, sau khi đã trở thành bạn của người đó thì lại càng đau lòng hơn. Tôi mãi mãi không có quyền yêu cậu ấy nữa nếu không sự cố gắng của tôi để bên cậu ấy cũng chấm dứt….


Đây đã là gần 1000 ngày bên cạnh người đó. Trở thành một trong những người bạn thân thiết. cậu ấy chia sẽ với tôi mọi thứ. Nhưng tôi không thể nói với cậu ấy bí mật của tôi.

Lần thứ 8,

Tôi cố lấy đũng khí còn sót lại của bản thân bằng một vài chai beer, và khi hơi men lấn át lí trí tôi ôm lấy bạn thân của tôi. Tôi đã khóc đấy. Tôi nghỉ đây là lần cuối cùng tôi sẽ ôm cậu ấy rồi. Tôi đã nói với cậu ấy tôi thất tình rồi… thất tình cho chính bản thân tôi, cho sự khờ dại và ngu xuẩn bấy lâu. Thất tình vì cậu ấy nhưng nó nghẹn lại…cậu ấy vỗ vai và nói với tôi rằng tôi xứng đáng với một chàng trai tốt, kẻ đã không trân trọng tôi đây tồi tệ như thế nào, nhưng cậu ấy có lẽ không hề biết đó là bản thân mình. Tôi không nghỉ là bạn thân dấu dím giỏi nhưng để nói là cậu ấy cố ý không muốn biết thì tôi lại đau lòng hơn và cách duy nhất chính là tìm lí do ‘ sự vô tâm’ cho cậu ấy. Có phải tôi đã quá bao dung với cậu ấy rồi chăng...

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo