Chương 2: Bà Không Xứng

Từ trên lầu nhìn xuống cảnh con trai mình đang cõng con nhỏ chết tiệt đó. Bà hận không thể bóp cổ nó ngay lập tức.

Thứ con gái không có ba mẹ bên cạnh dạy dỗ nó mà để nó bên cạnh con trai bà đúng thật là không có gia giáo.

Sau đó Dịch Tử Hà xuống dưới phòng khách ngồi đợi con trai bà về. Trong lòng bà bây giờ như lửa đốt thiệt sự muốn rời khỏi đây càng sớm càng tốt.

Lúc Hàn Thiên Minh học hết cấp 1, ba Hàn Thiên Minh - Hàn Thiên Du vì phải công tác lâu dài ở thành phố F nên gia đình quyết định sinh sống ở đây.

Nhưng không ngờ vài năm sinh sống bỗng nhiên con nhỏ đó xuất hiện khiến bà hận không thể không hận hơn khi bà biết rằng nó là đứa con gái của kẻ thù đã cướp mất người bà yêu năm xưa. Mối thù không bao giờ quên được.

- Mẹ ngồi đây làm gì? - Câu nói của Thiên Minh làm cắt ngang không khí im lặng của căn nhà. Bà giật mình nhìn Hàn Thiên Minh bằng con mắt sắc lạnh

- Mẹ đã bảo con tránh xa nó rồi cơ mà

- Tại sao con phải nghe theo lời mẹ?

Dương Tử Hà nghe câu nói đó liền tức giận ném ly nước đang trong tay bà về phía góc tường. Sau đó đi đến chỗ Thiên Minh "chát" vang vọng khắp căn nhà. My người hầu đang dọn dẹp cũng không dám làm tiếp mà thở cũng không dám thở mạnh.

- Được!

- Ai dạy con cách nói chuyện với người lớn một cách hỗn xược như vậy? Là nó đúng không?

Hàn Thiên Minh chỉ cười nửa miệng sau đó đi lên lầu, mặc kệ bà ta muốn làm gì thì làm.

- Thiên Minh, con đứng lại. Mẹ là mẹ của con, con bắt buộc phải nghe lời mẹ. Mẹ bảo con tránh xa nhỏ đó chỉ vì muốn tốt cho con thôi!!

- Mẹ của tôi ư! Hừ, để tôi nói cho bà biết. Bà chưa từng coi tôi là con bà, bà chỉ tốt với tôi trước mặt ba tôi thôi. Một lần ôm thôi, một câu nói yêu thương tôi bà còn không nói. Bà xứng đáng với chữ "mẹ" sao? Còn nữa Kỳ Mục Linh không phải là "con nhỏ đó" hay "nó" của bà. Cô ấy sẽ là vợ của tôi, không ai có thể ngăn cản được tình cảm của tôi.

Nói xong Thiên Minh quay đầu đi vào phòng. Dịch Tử Hân chỉ biết đứng đó mà nắm chặt tay mình. 'Mẹ không tin là mẹ không làm gì được con. Mẹ sẽ không để con ở gần cô ta thêm một giây một phút nào nữa'. Sau đó Dịch Tử Hân điện cho Hàn Thiên Du

- Ông về đây gấp, tôi có chuyện cần bàn với ông.

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo