Chương 34


Tôi khoác áo bước nhẹ ra phố, chỉ là tôi muốn đi dạo trong tiết trời mùa thu dịu ngọt. Vòm trời cao rộng và xanh trong. Vài cụm mây trắng trôi ngang qua. Sắc vàng của lá lấp ló trong thinh không.

Tôi một mình dạo bước trên con đường xưa cũ, vô số những chiếc lá đang rơi, phủ vàng khắp con đường rải nhựa. Tôi mong nỗi buồn trong tim mình như những chiếc lá lìa cành, theo gió cuốn đi. Và tôi cũng mong hồi ức của chúng tôi như ánh hoàng hôn kia, ngắn ngủi nhưng đẹp biết bao.


Giống như ngôi sao băng trên trời đêm, không thể nắm giữ nhưng có thể cầu nguyện.

Hy vọng cậu-sau-này sẽ trở thành người chân chính như cậu từng nói với tôi. Hy vọng tôi-sau-này sẽ không còn là cô gái ngờ nghệch theo sau chàng trai mỗi chiều tan học. Hy vọng chúng ta-sau-này sẽ không hối tiếc về những mộng ước không thành, không hoài niệm những đắng-ngọt suốt một thời. Hy vọng người-bên-cạnh-cậu sẽ yêu thương cậu năm tháng còn lại như tôi đã từng. Cũng hy vọng người đó có thể bao dung cho thời tuổi trẻ ngây dại, khờ khạo của tôi, không chấp nhất mối lương duyên từng khiến tôi nhiều đêm thức trắng, và không cười nhạo cho giấc mơ non nớt ấy. Và hy vọng có thể đem những yêu dấu hoá thành hư ảo để tôi-kiếp-này có thể an nhiên quên hết những chuyện đã qua.

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo