Chương 1: I hate my life - Tôi Ghét Cuộc Sống Của Tôi


Thì các bạn cũng giống mình rồi đấy, khi mình viết bài này mình cũng đang có nhưng suy nghĩ vu vơ như thế nên viết ra luôn những suy nghĩ của mình.

[Đừng nói những lời như là bạn muốn chết. Đừng bỏ cuộc hãy sống tiếp nhé]


Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ. Ép buộc quan điểm, suy nghĩ của bản thân nên người khác. Những bài hát với lời ca muốn kết liễu mạng sống của ai đó. Lúc nào cũng dễ dàng được nghe thấy trên radio. Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ. Những suy nghĩ vứt bỏ mạng sống của bản thân thật dễ dàng. Nhìn cuộc sống một cách hời hợt, nhạt nhẽo.

Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ.


Tôi chẳng quan tâm tới sự sống bản thân. Thế nhưng tôi vẫn muốn người xung quanh mình phải sống. Cái suy nghĩ mâu thuẫn như vậy sẽ làm mọi người tức giận mất.[ Những gì đúng thì hãy luôn giữ nó đúng. Nếu bạn không muốn chết, vậy cứ tiếp tục sống đi ]. Nếu xem đau buồn cũng chỉ là chuyện thường tình thì cả đời này ta cũng chỉ mãi cười một mình mà thôi. Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ. Chẳng hiểu được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc là gì? Căm ghét thứ đang đối đầu với mình trong cuộc sống và nguyền rủa quá khứ của bản thân. Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ. Dành quá nhiều yêu thương cho lời chào tạm biệt. Nhưng lại không biết chia ly thật sự là gì? Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ.

Hạnh phúc, chia ly, tình yêu, tình bạn. Đều là do con người tạo nên từ giấc mơ nhạt nhẽo. Tất cả đều có thể mua được bằng tiền. Ngày mai chúng ta có thể sẽ chết. Tất cả mọi thứ trở nên lãng phí và vô ích. Buổi sáng, buổi tối, mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông.

Sẽ luôn có ai đó từ bỏ thế giới này.

Tôi không cần ước mơ hay một ngày mai khác. Chỉ cần bạn còn sống là ổn với tôi rồi. Đúng vậy đó là những gì tôi muốn nói. Chúng ta bị chính cuộc sống bản thân ghét bỏ. Cuối cùng chúng ta cũng sẽ chết thôi mà. Cả bạn, cả tôi, chúng ta rồi sẽ như những chiếc là rời khỏi cành rơi xuống mặt đất. Dù vậy chúng ta vẫn kiên cường sống tiếp. Ôm lấy sinh mệnh bản thân kiên cường bước tiếp. Giết chóc, vật lộn, cười vang, hạnh phúc, sống, sống, sống, sống. PHẢI SỐNG!

Thế đấy mọi người ạ. Tôi chẳng hiểu nổi bản thân mình như nào nữa. Suy nghĩ cứ trái ngược như thế nên là...

-------- PHẢI SỐNG!---------

This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo