Chương 3: Chữa trị thân thể (1)

Trong căn phòng Một lão giả râu tóc bạc trắng hai chân mày cũng bạc trắng dài quá cầm đang nhắm mắt Tịnh bỗng nhiên mở mắt ra bấm đốt ngón tay rồi nhìn lên trời lẩm bẩm "Thiên Mệnh đều là Thiên Mệnh." sau lại tiếp tục nhắm mắt Tịnh thiền như chưa từng xảy ra chuyện gì

"Sư phụ, sư phụ,... người xem" tiếng kêu thất thanh cùng bộ dáng hấp tấp của thiếu niên vừa chạy về phía trước khiến mọi người xung quanh ngước nhìn

"Sư phụ, rung rồi..." thiếu niên chạy đến tiểu viện cách đó không xa

"Xem cái gì? Sư phụ người rung hồi nào!" một trung niên với đường nét cương nghị đang thưởng thức tách trà thì phun ra, trợn mất trắng nói. Ngồi đối diện với ông ta là thiếu niên tuấn mỹ, hắn đang nở nụ cười tà mị nhìn thiếu niên đang chạy tới.

Advertisement / Quảng cáo

"Bái kiến sư thúc, Lăng Vân thất lễ." thiếu niên tà mị gật đầu ý cười trong mắt như có như không

"Vân Nhi, có chuyện gì?" lão nhân trung niên thay bộ dáng nghiêm túc hỏi

"Sư phụ là Truông Cửu Thiên bổng nhiên rung lên mãnh liệt." lão nhân đứng bật dậy

"Ngươi nói cái gì ?" Trong đáy mắt chứa đầy sự kích động. Thiếu niên tà mị trong mắt đã không còn ý cười phi tiếu tự tiếu mà chỉ còn sự nghiêm túc.

Advertisement / Quảng cáo

Tại nghị sự đường của Quang Minh điện, lão giả có gương mặt hiền từ mang áo bào trắng, cổ áo cùng cổ tay được thêu bằng thiên tai tầm vàng quý hiếm đường nét tinh xảo

"Chiêm tinh sư, người nói là sự thật người đó thật sự đã xuất hiện" lão giả vẻ mặt khó tin

"Thưa thánh chủ, không sai người đó đã xuất hiện." người được gọi là chiêm tinh sư đáp lời với giọng khẳng định

Dưới chân núi ngoài thanhphong Sơn Một bóng hình bé nhỏ đang đào bới.

"Bên này cũng có, còn bên này nữa không ngờ bên ngoài Thanh Phong Sơn lại có nhiều dược thảo như vậy." Bóng hình nhỏ nhắn qua nơi nào thì ở đó cứ như có cả một đội quân đi qua.

"Rống..." tiếng ma thú kêu làm nàng giật mình nàng cảnh giác nhìn khắp nơi "Không phải đã nói ngoài Thanh Phong sơn không có ma thú sao?"

Advertisement / Quảng cáo
This is an ad

Phát hiện chặn quảng cáo!

Chúng tôi phát hiện bạn đang sử dụng chương trình chặn quảng cáo. Doanh thu chủ yếu của chúng tôi đến từ nguồn quảng cáo này, vui lòng tắt chương trình chặn quảng cáo để tiếp tục sử dụng trang web.

Cám ơn bạn đã hỗ trợ chúng tôi duy trì và phát triển trang web này.

Tôi Đã Tắt Chặn Quảng Cáo